Trang thông tin cập nhật

Khách thăm duy nhất: 66.269

2010 DM

Tháng 1 năm 2010

Giữa thời tiết xấu và làm việc, tôi quản lý để có được xuống cho một trò chơi (WW1 so với Mark bể Hugh IV) và đã làm không sơn hoặc mô hình. Do đó các chiến hào Kallistra vẫn không được rửa sạch một màu nâu sẫm.

Tháng 2 năm 2010

Thời tiết xấu trở lại, vì vậy tôi đã không nhận được xuống vào ngày 2, nhưng anh vẫn quyết để có được một cái gì đó thực hiện. Vì vậy, tôi đã làm việc về lại căn AWI 28mm skirmishers tôi. Ian cho tôi mượn một số Warbases căn cứ tròn, vì vậy tôi sử dụng chúng để làm khoảng một phần ba con số của tôi.

25 / 28mm AWI skirmishers Mỹ

Thứ bảy mất đi và kết thúc nhuộm dằn trước đây tôi đã thêm vào chiến hào Kallistra tôi. Tôi đã làm nó trong một dây chuyền sản xuất, dùng 3-bàn cà phê khu vực, với bin-lót để bảo vệ. Các £ 5 satin gỗ vết ố B & Q chạy ra như tôi đã hoàn thành phần cuối cùng, và tất cả đã khô và đóng hộp trong 6 giờ. Tôi vẫn còn có vịt-ban, đạo cụ và cát-túi để vẽ, nhưng ít nhất các chiến hào là table-top đã sẵn sàng trở lại.

Satin vết gỗ cho 5 quid

Một trò chơi của "Thông qua bùn và máu" Too Fat của Lardie, và kết thúc tháng vẽ một số earthworths nhựa tôi đã ở Kirriemuir năm ngoái, và một vài hình dạng các tông hình lục giác (từ Hobbycraft) mà tôi dán và sơn để sử dụng như nhiên liệu . Ngoài ra một số độ dài thêm bức tường xốp sản xuất trong nước.

Fieldworks nhựa sơn

Tháng 3 năm 2010
Bắt đầu lắp ráp giáp WW1 Đức của tôi (cả Great War Miniatures làm qua Maelstrom Games , và Huzzah giảm giá thường xuyên của họ.).

KraftWagenParkAus1

KraftWagenParkAus1

KraftWagenParkAus2

Một vài phiên cuối tuần có bể sơn và chuyển lệnh từ Milicast - hy vọng họ sẽ trông gọn gàng hơn so với nỗ lực của tôi để tay sơn lai và số. Tôi cũng có được phần còn lại của ánh sáng binh AWI rebased và quốc gia đầu tiên con số quá. Glen Porter có một bài viết tuyệt vời về sơn Mark IV bắt. Hình ảnh của A7V "Lotti" có thể được tìm thấy tại các diễn đàn Landships và trên Flickr (một phần của Phil A7V gallery ).

Tanks với Milicast đề can

Mua một số 20mm dia '' tủ lạnh 'nam châm (dấu nháy để giữ một trong những thành viên hạnh phúc) từ Nam châm Guy trên eBay. Chúng có kích thước tương tự như đồng xu mà tôi đã được sử dụng và gắn bó từ tờ để. Họ dường như làm việc khá tốt. Mặc dù họ là 6 pence đắt, đó là tất cả ít footery .

Renegade WW1 Đức trên các nam châm tủ lạnh

Tháng 4 năm 2010
Tin hay không: Tôi vẫn chưa sơn bất kỳ con số trong năm nay. Tôi chuẩn bị xong và undercoated, tôi thậm chí còn thêm một vài màu sắc cho một số Boxers Trung Quốc, nhưng tôi đã không hoàn thành bất kỳ số liệu. Tôi đặt nó xuống để một thiếu tập trung. Sau khi chơi một trò chơi của ACW "Rank & File" trong 15mm, tôi đã nghe nói lầm bầm rằng có chỉ là "không đủ địa hình". Vì vậy, tôi đã phải khắc phục đó.

Bộ dụng cụ cây Woodland Scenics và Hobbycraft sheet sao lưu bọt

15mm hàng rào từ miếng đệm và gạch xiên thịt nướng

Hoàn thành khoảng 2 mét trên một ngày cuối tuần

Kallistra đồi

Bầy Kallistra có hợp với cỏ tĩnh của GW (tốt oh)

Kết thúc tháng bằng cách thêm cỏ tĩnh đến 15mm cũ của tôi con số ACW khi nghe Richard Clarke ( Too Fat Lardies ) podcast trên Meeples & thu nhỏ .

Tháng 5 năm 2010

Bắt đầu tháng bởi cuối cùng - vâng, cuối cùng - con số hoàn thành bức tranh 9nr 15mm ACW Union (từ Freikorps - qua QRF ). Tôi nhìn vào hóa đơn cho các số liệu và thấy họ đã được mua vào năm 2005! Nếu tôi đã mua chúng ngày hôm nay, họ sẽ có chi phí cho tôi hơn 12 1/2%. Nhiều binh và, tất nhiên, pháo binh để vẽ. Và một số thủy thủ đoàn hơn và thêm binh ra lệnh như vậy mà tôi có thể hỗ trợ một số trung đoàn / lữ đoàn.

Tháng sáu-tháng mười hai

Vâng, với một điều và khác, tôi đã không nhận được nhiều hơn nữa việc thực hiện trên con số hay địa hình trong phần còn lại của năm. Tôi đã làm, tuy nhiên, mất rất nhiều trọng lượng và thậm chí có một số kệ để tổ chức lại phòng rảnh rỗi của tôi. Tháng mười hai đã thấy sự trở lại thời tiết xấu và tôi hunkered xuống để làm việc trên các dấu hiệu cho 15mm Đoàn Fire & Fury.

Phần