Khách thăm duy nhất: 64.336

2010 DM

Tháng 1 năm 2010

Giữa thời tiết xấu và làm việc, tôi quản lý để có được xuống cho một trò chơi (WW1 so với Mark bể Hugh IV) và đã không có bức tranh hoặc mô hình. Do đó các chiến hào Kallistra vẫn chưa rửa sạch một màu nâu sẫm.

Tháng 2 năm 2010

Thời tiết xấu trở lại, vì vậy tôi đã không nhận được xuống vào ngày 2, nhưng anh vẫn quyết để có được một cái gì đó thực hiện. Vì vậy, tôi làm việc trên lại dựa AWI 28mm skirmishers của tôi. Ian cho tôi mượn một số Warbases căn cứ Thông tư, vì vậy tôi đã sử dụng những làm khoảng một phần ba con số của tôi.

25 / 28mm AWI skirmishers Mỹ

Mất đi thứ bảy và kết thúc nhuộm dằn trước đây tôi đã thêm vào chiến hào Kallistra của tôi. Tôi đã làm nó trong một dây chuyền sản xuất, lấy 3 bàn cà phê khu vực, với bin-lót để bảo vệ. Các £ 5 satin gỗ vết ố B & Q chạy ra như tôi đã hoàn thành phần cuối cùng, và tất cả đã khô và đóng hộp trong 6 giờ. Tôi vẫn còn có vịt-ban, đạo cụ và túi cát để vẽ, nhưng ít nhất các chiến hào là bàn hàng đầu sẵn sàng một lần nữa.

Satin nhuộm gỗ cho 5 quid

Một trò chơi của "Thông qua bùn và máu" Quá Fat của Lardie, và kết thúc tháng vẽ một số earthworths nhựa tôi đã ở Kirriemuir năm ngoái, và một vài hình dạng các tông hình lục giác (từ Hobbycraft) mà tôi dán và sơn để sử dụng như nhiên liệu . Ngoài ra một số độ dài thêm của các bức tường xốp sản xuất trong nước.

Fieldworks nhựa sơn

Tháng 3 năm 2010
Bắt đầu lắp ráp giáp WW1 Đức của tôi (cả Đại chiến thu nhỏ làm cho qua Maelstrom Games , và Huzzah giảm giá thường xuyên của họ.).

KraftWagenParkAus1

KraftWagenParkAus1

KraftWagenParkAus2

Một vài phiên cuối tuần có bể sơn và chuyển đặt hàng từ Milicast - hy vọng họ sẽ nhìn gọn gàng hơn so với nỗ lực của tôi để tay sơn thánh giá và số lượng. Tôi cũng có được phần còn lại của ánh sáng binh AWI rebased và quốc gia đầu tiên con số quá. Glen Porter có một bài viết xuất sắc về sơn xe tăng Mark IV bắt. ). Hình ảnh của A7V "Lotti" có thể được tìm thấy tại diễn đàn Landships và trên Flickr (một phần của Phil A7V bộ sưu tập ).

Xe tăng với Milicast can

Đã mua một số 20mm dia '' tủ lạnh 'nam châm (dấu nháy để giữ một trong những thành viên hạnh phúc) từ Nam châm Guy trên eBay. Họ có cùng kích thước như đồng xu mà tôi đã được sử dụng và gắn bó từ tờ để. Họ dường như làm việc khá tốt. Mặc dù họ là 6 pence đắt, đó là tất cả ít footery .

Renegade WW1 Đức trên các nam châm tủ lạnh

Tháng 4 năm 2010
Tin hay không: Tôi vẫn chưa sơn bất kỳ con số trong năm nay. Tôi đã chuẩn bị đón và undercoated, tôi thậm chí còn bổ sung thêm một vài màu sắc cho một số Boxers Trung Quốc, nhưng tôi đã không hoàn thành bất kỳ con số. Tôi đặt nó xuống một thiếu tập trung. Sau khi chơi một trò chơi của ACW "Danh hiệu & File" trong 15mm, tôi đã nghe nói lầm bầm rằng không chỉ là "không đủ địa hình". Vì vậy, tôi đã phải khắc phục đó.

Bộ dụng cụ cây rừng Scenics và Hobbycraft tờ sao lưu bọt

15mm hàng rào từ miếng đệm và gạch xiên thịt nướng

Hoàn thành khoảng 2 mét trên một ngày cuối tuần

Kallistra đồi

Đàn Kallistra của phù hợp với cỏ tĩnh của GW (tốt oh)

Kết thúc tháng bằng cách thêm cỏ tĩnh đến 15mm cũ của tôi trong khi con số ACW nghe Richard Clarke ( Quá Fat Lardies ) podcast trên Meeples & thu nhỏ .

Tháng 5 năm 2010

Bắt đầu tháng bởi cuối cùng - có, cuối cùng - con số hoàn thành bức tranh 9nr 15mm ACW Union (từ Freikorps - qua QRF ). Tôi nhìn vào hóa đơn cho các số liệu và thấy họ đã được mua vào năm 2005! Nếu tôi đã mua chúng ngày hôm nay, họ sẽ có chi phí cho tôi hơn 12 1/2%. Nhiều binh và, tất nhiên, pháo binh để vẽ. Và một số thủy thủ đoàn và thêm binh đã ra lệnh như vậy mà tôi có thể hỗ trợ một số trung đoàn / lữ đoàn.

Tháng sáu-tháng mười hai

Vâng, với một điều và khác, tôi đã không nhận được nhiều hơn nữa công việc thực hiện trên các số liệu địa hình hoặc trong phần còn lại của năm. Tôi đã làm, tuy nhiên, mất rất nhiều trọng lượng và thậm chí có một số kệ để tổ chức lại phòng rảnh rỗi của tôi. Tháng mười hai đã thấy sự trở lại thời tiết xấu và tôi hunkered xuống để làm việc trên các dấu hiệu cho trung đoàn 15mm Fire & Fury.

Chia sẻ