Khách thăm duy nhất: 64.359

2009 DM

Bàn làm việc - ngày 09 tháng 7
28mm Trung Quốc từ Scheltrum , cho cốt lõi của Boxers. 2 bức tượng "foo" con chó từ Games Fenris (eBay thương nhân) Cập nhật (Thứ Bảy 4/7) -. Old Glory Boxer súng trường đến 31 giờ sau khi đặt hàng, vì vậy bây giờ họ đang ở trên bàn làm việc quá. Tôi sẽ nhận được tất cả các Boxers để cùng một sân khấu và sau đó lấy lô ngẫu nhiên để vẽ. Tôi biết tôi không nên, nhưng tôi sẽ sử dụng trang web Foundry cho hướng màu sắc .

Workbench0709m

Nửa đầu của Boxers gần như hoàn tất. Nó đã giúp tôi có bài tập về nhà để làm, vì vậy nipped để bàn cà phê giữa các tác vụ. 44 con số để sơn và sau đó thêm cỏ tĩnh để các bộ phận của căn cứ.

Workbench760m

Renegade phục vụ nhiều đoàn đến (khó hiểu tôi như nó đã được bổ sung trong một môn thể thao, gây cho tôi để truy vấn chap FedEx). Các thủy quân lục chiến Pháp đi thẳng lên bảng vẽ, và bây giờ đang dán mắt vào 2 miếng pence. Tôi chạy một dây chuyền sản xuất cán. Các lực lượng thông thường của Trung Quốc đang có đồng phục của họ vẽ đầu tiên, là Boxers bây giờ tắt vào một hộp lưu trữ kim loại.

Bạn đang ngủ, bạn bị mất. Tôi ngủ trong ngày hôm qua và bỏ lỡ bài - Tôi phải chờ 48 giờ trước khi tôi đến cơ quan phân loại (10 phút lái xe). Nó có thể là một trong số ít các mặt hàng cho các dự án Boxer. Trong khi đó, các Renegade Pháp Thủy quân lục chiến và Chasseurs 2p dựa trên vừa có một rửa của GW Devlan bùn trước khi tôi thêm nổi bật. Rất vui được vẽ cuối cùng quần màu đỏ trên Pháp. Cho đến nay nó được cuối WW1 hoặc Colonial người da trắng.

Workbench100709

Tôi đã nhìn vào bức tường tối qua (ooh, những gì một cuộc sống thú vị tôi dẫn). Tôi nghĩ tấm polystyrene sẽ làm gì, sau đó tôi nhớ các khối Hirst Tôi muốn mua của eBay ít nhất một năm trước cho một tháp biên giới DIY.

Workbench110709

Đến văn phòng phân loại và thu thập các Gale Force 9 dựa từ tôi đã đặt hàng từ Veni, Vidi, Vici (thông qua eBay).

Dành một vài ngày rebasing số liệu từ các cơ sở 1 pence đến 2 xu có kích thước cơ sở GF9 từ. Đặt hàng từ Đồn đến (Jingal, Tigermen, và, ahem, mảnh pháo binh và phi hành đoàn). Tìm thấy một chap người bán khối Hirst, nhưng không trả lời email nào, vì vậy không biết nếu anh ta vẫn còn trong kinh doanh.

Bài giao Dixons thứ tự của Pháp từ Dahomy phạm vi, la người mang. Họ trông hoàn hảo so với cây kim ngân hoa Pháp, mà cần một nhóm lệnh. Tôi dán mắt vào những người mang đến các cơ sở GF9 để tôi có thể thêm chúng vào các số liệu Trung Quốc còn lại để vẽ. Cũng đến là thứ tự từ Foundry , hơn Pháp lệnh ', với một gói lệnh bộ binh từ cự ly Pháp-Phổ của họ, và "hăng hái thám hiểm" của Darkest Phi. Các mặt hàng chính là "quân đội của thế kỷ 19 - Trung Quốc", Ian Heath, đóng gói với các thông tin, nó là một món hời trong bán hàng của họ.

Đáng buồn thay, keo PVA mà tôi nhận được hôm qua là rác và đã không để dính vào kim loại nhựa, ngay cả khi bổ sung bằng keo siêu dính. Một lời nhắc nhở rằng không phải tất cả keo PVA là như nhau. Pah, một chuyến đi đến B & Q sau đó buổi tối này, và sau đó làm lại rebasing buổi chiều ngày hôm qua. Và sau đó tôi có thể lấy lại một số bức tranh!

Tháng Tám: ra lệnh 28mm Clyde nóc từ Minimi như một vận chuyển quân Pháp. Tôi đã có tên " l'ETINCELLE Vitale "trong tâm trí.

Tháng Chín: Tôi đã làm việc thông qua các Boxers, chính quy của Trung Quốc và Pháp lệnh. Tôi vẫn còn có nhiều hơn để hoàn thành, bao gồm Boxers nhiều hơn từ Scheltrum . Tôi có một số gạch lát sàn gỗ sồi (mẫu từ eBay) và hy vọng sẽ nhận được một số tòa nhà được thực hiện sau sự hỗ trợ của Teahouse Matakishi của . " The Sword và Flame "quy tắc và Boxer bổ sung được lệnh tuần trước từ Mỹ, nó có vẻ là người chạy phía trước để quy định tại thời điểm này.

letincelle-vitale

L'ETINCELLE Vitale

Với một số Boxers hơn để vẽ, tôi nhận ra rằng tôi đã sử dụng nó như là một lý do gì không cố gắng bàn tay của tôi tại tòa nhà địa hình. Tôi đã cố gắng làm theo hướng dẫn từ trang web của Matakishi , nhưng tôi thực sự cack tay lúc này. Nhưng tôi đã kết thúc cuối tuần qua với 2 lớn và 2 ngôi nhà nhỏ làm từ nút chai mẫu từ ebay và phù hợp.

BoxerHouse1

Dây chuyền lắp ráp. Nhà của ngày hôm qua được sơn. Trong khi keo khô về nhà ở hiện nay.

BoxerHouse2

Có lẽ họ sẽ dễ nhìn hơn nếu các trận đánh là vào ban đêm?

Tháng Mười: "The Sword và Flame" quy tắc và Boxer bổ sung đến. Có vẻ thú vị. Sẽ cần phải đi qua ấn bản kỷ niệm này với Carlos để xem những gì khác biệt. Sau khi một ổ đĩa thông qua các công trình đường bộ cho cơ quan phân loại, tôi tham gia vào hàng đợi của mọi người lãng phí buổi sáng thứ bảy thu bưu kiện của họ - đó là Kallistra hào sơn. Tôi sẽ được vẽ để phù hợp với chiến hào WW1 đất cấp hiện tại của tôi. Vẫn chưa hoàn thành, tôi cần phải quyết định phải làm gì để tart chúng.

Unpainted 28mm Kallistra trenches. French 25mm Old Glory. Germans 28mm Renegade.

28mm sơn Kallistra hào. 25mm Pháp Old Glory. Đức 28mm Renegade.

The same trench after a sand down and a couple of coats of paint. They still need a proper finish.

Các rãnh tương tự sau khi một xuống cát và một vài lớp sơn. Họ vẫn cần một kết thúc thích hợp.

Tháng Mười Một-Tháng Mười Hai

Tôi đã dành thời gian tập trung vào chơi một vài trò chơi "Qua bùn và máu" của Quá Fat Lardies . Chỉ có mô hình làm việc mà tôi đã làm là có được một sự khởi đầu về kết cấu và sửa chữa tường chắn trên của tôi Kallistra hào.

Kallistra trench (stage 2)

Kallistra rãnh (giai đoạn 2)

Q: how many Kallistra trench pieces do you now have?

Q: có bao nhiêu phần rãnh Kallistra làm bây giờ bạn có?

Tôi đã phải mất Maelstrom 's cung cấp giảm giá, và có một Mark IV nữ và một A7V làm theo cách của mình thông qua các bài Giáng sinh. Sau khi đọc xong cuối cùng "Band of Brigands", tôi tất nhiên sẽ được sử dụng số xác thực cho hai thành viên của các lực lượng xe tăng của Kaiser. Hoặc tôi sẽ chỉ làm cho nó lên với một cái gì đó mà âm thanh gần.

Mark IV and Allgemeines Kriegsdepartement, 7. Abteilung, Verkehrswesen

Mark IV và Allgemeines Kriegsdepartement, 7 Abteilung, Verkehrswesen

Các xe tăng đã 9 ngày để đi từ một phần của Aberdeen tới nhà tôi. Trong lịch sử chính xác, tôi đoán.

http://www.scheltrum.co.uk/
Chia sẻ