Trang thông tin cập nhật

Khách thăm duy nhất: 66.260

2009 DM

Workbench - ngày 09 tháng 7
28mm Trung Quốc từ Scheltrum , cho cốt lõi của Boxers. 2 bức tượng "foo" con chó từ Games Fenris (eBay trader) Cập nhật (Thứ Bảy 4/7) -. Old Glory Boxer súng trường đến 31 giờ sau khi đặt hàng, vì vậy bây giờ họ đang ở trên bàn làm việc quá. Tôi sẽ nhận được tất cả các Boxers để cùng một sân khấu và sau đó lấy lô ngẫu nhiên để vẽ. Tôi biết tôi không nên, nhưng tôi sẽ sử dụng các trang web của Foundry cho hướng dẫn màu .

Workbench0709m

Nửa đầu của Boxers gần như hoàn tất. Nó đã giúp tôi có bài tập về nhà để làm, vì vậy nipped để bàn cà phê giữa các tác vụ. 44 con số để Varnish và sau đó thêm cỏ tĩnh đến các bộ phận của căn cứ.

Workbench760m

Renegade vụ đa trung đoàn đến (khó hiểu tôi như nó đã được bổ sung trong một môn thể thao, gây cho tôi để truy vấn các chap FedEx). Các thủy quân lục chiến của Pháp đã đi thẳng lên bảng vẽ, và bây giờ đang dán mắt vào 2 miếng pence. Tôi chạy một dây chuyền sản xuất cán. Các lực lượng thường xuyên của Trung Quốc đang có đồng phục của họ vẽ đầu tiên, là Boxers hiện nay off vào một hộp lưu trữ kim loại.

Bạn đang ngủ, bạn mất. Tôi ngủ trong ngày hôm qua và bỏ lỡ các bài viết - Tôi phải chờ 48 giờ trước khi tôi đến văn phòng phân loại (10 phút lái xe). Nó có thể là một trong số ít các mặt hàng cho các dự án Boxer. Trong khi đó, Renegade Pháp Marines và Chasseurs 2p dựa trên vừa có một rửa của GW Devlan bùn trước khi tôi thêm những điểm nổi bật. Đẹp cuối cùng đã được vẽ quần màu đỏ trên Pháp. Vì vậy, đến nay nó đã muộn WW1 hoặc Colonial người da trắng.

Workbench100709

Tôi đã nhìn vào bức tường tối qua (ooh, những gì một cuộc sống thú vị mà tôi dẫn). Tôi nghĩ polystyrene tấm sẽ làm gì, sau đó tôi nhớ các khối Hirst Tôi muốn mua của eBay ít nhất một năm trước cho một tháp Border DIY.

Workbench110709

Đã đi đến văn phòng phân loại và thu thập các Gale Force 9 căn cứ từ tôi đã đặt hàng từ Veni, Vidi, Vici (thông qua eBay).

Dành một vài ngày rebasing số liệu từ cơ sở 1-pence với 2-pence cỡ căn cứ GF9 từ. Đặt hàng từ Đồn đến (Jingal, Tigermen, và, ahem, mảnh pháo binh và phi hành đoàn). Tìm thấy một chap người bán khối Hirst, nhưng không trả lời email nào, do đó, không biết nếu ông vẫn còn trong kinh doanh.

Bài giao Dixons thứ tự của Pháp từ Dahomy phạm vi, la và người cầm đuốc. Họ trông thật hoàn hảo với các Woodbine Pháp, mà cần một nhóm Command. Tôi dán mắt vào những người mang đến những căn cứ GF9 để tôi có thể thêm chúng vào các số liệu Trung Quốc còn lại để vẽ. Cũng đến là thứ tự từ Foundry , hơn Pháp lệnh ', với một gói lệnh bộ binh từ cự Franco-Prussian của họ, và "Ardent Adventurers" của Darkest Phi'. Các mặt hàng chính là "đội quân của thế kỷ thứ 19 - Trung Quốc" Ian Heath, đóng gói với các thông tin, nó là một món hời trong bán của họ.

Đáng buồn thay, keo PVA mà tôi nhận được ngày hôm qua là rác và đã không để dính vào các kim loại nhựa, ngay cả khi được bổ sung bằng keo siêu dính. Một lời nhắc nhở rằng không phải tất cả keo PVA là như nhau. Pah, một chuyến đi đến B & Q sau đó buổi tối này, và sau đó làm lại rebasing buổi chiều ngày hôm qua. Và sau đó tôi có thể có được trở lại một số bức tranh!

Tháng Tám: ra lệnh 28mm Clyde Puffer từ Minimi như một vận chuyển quân Pháp. Tôi đã có tên " l'ETINCELLE Vitale "trong tâm trí.

Tháng Chín: Tôi đã được làm việc thông qua các Boxers, chính quy của Trung Quốc và Pháp lệnh. Tôi vẫn còn có nhiều hơn để hoàn thành, bao gồm hơn Boxers từ Scheltrum . Tôi có một số gạch lát sàn nhà nút chai (mẫu từ eBay) và hy vọng sẽ nhận được một số ngôi nhà làm theo sự hỗ trợ của Teahouse Matakishi của . " The Sword và Flame "quy tắc và Boxer bổ sung được lệnh tuần trước từ USA, nó có vẻ là người chạy phía trước cho các quy tắc ở thời điểm này.

letincelle-vitale

L'ETINCELLE Vitale

Với một số Boxers hơn để vẽ, tôi nhận ra rằng tôi đã sử dụng nó như là một cái cớ không phải để thử tay của tôi tại tòa địa hình. Tôi cố gắng làm theo hướng dẫn từ trang web của Matakishi , nhưng tôi thực sự cack tay vào điều này. Nhưng tôi đã kết thúc cuối tuần với 2 lớn và 2 căn nhà nhỏ làm từ nút chai mẫu từ ebay và phù hợp.

BoxerHouse1

Dây chuyền lắp ráp. Nhà của ngày hôm qua được sơn. Trong khi keo khô trên những ngôi nhà hiện nay.

BoxerHouse2

Có lẽ họ muốn nhìn tốt hơn nếu các trận đánh là vào ban đêm?

Tháng Mười: "The Sword và Flame" quy tắc và Boxer bổ sung đến. Trông vui vẻ. Sẽ cần phải đi qua ấn bản kỷ niệm này với Carlos để xem những gì khác biệt. Sau khi một ổ đĩa thông qua các đường-công trình cho cơ quan phân loại, tôi tham gia vào hàng đợi của mọi người lãng phí thứ bảy buổi sáng thu bưu kiện của họ - đó là Kallistra hào không sơn. Tôi sẽ được vẽ để phù hợp với chiến hào WW1 cấp đất hiện tại của tôi. Vẫn chưa hoàn thành, tôi cần phải quyết định những gì phải làm để tart chúng lên.

Unpainted 28mm Kallistra trenches. French 25mm Old Glory. Germans 28mm Renegade.

28mm không sơn Kallistra hào. 25mm Pháp Old Glory. Đức 28mm Renegade.

The same trench after a sand down and a couple of coats of paint. They still need a proper finish.

Các rãnh cùng sau một xuống cát và một vài lớp sơn. Họ vẫn cần một kết thúc thích hợp.

Tháng Mười Một-Tháng Mười Hai

Tôi đã dành thời gian tập trung vào chơi một vài trò chơi của "Thông qua các Mud & Blood" của Too Fat Lardies . Các chỉ mô hình làm việc mà chúng tôi đã có được một sự khởi đầu trên texturing và sửa tường chắn về tôi Kallistra hào.

Kallistra trench (stage 2)

Kallistra rãnh (giai đoạn 2)

Q: how many Kallistra trench pieces do you now have?

Q: có bao nhiêu phần rãnh Kallistra làm bây giờ bạn có?

Tôi đã phải mất Maelstrom 's cung cấp giảm giá, và có một Mark IV nữ và một A7V làm theo cách của mình thông qua các bài Giáng sinh. Sau khi đọc xong cuối cùng "Band of Brigands", tôi tất nhiên sẽ được sử dụng số xác thực cho hai thành viên của các lực lượng thiết giáp của Kaiser. Hoặc tôi sẽ chỉ làm cho nó lên với một cái gì đó mà âm thanh gần gũi.

Mark IV and Allgemeines Kriegsdepartement, 7. Abteilung, Verkehrswesen

Mark IV và Allgemeines Kriegsdepartement, 7. Abteilung, Verkehrswesen

Các xe tăng đã 9 ngày để đi từ một phần của Aberdeen tới nhà tôi. Trong lịch sử chính xác, tôi đoán.

http://www.scheltrum.co.uk/
Phần