Trang thông tin cập nhật

Khách thăm duy nhất: 65.599

Làm thế nào tôi sơn

Tôi có một số con số Wargames mới từ Đại chiến Miniatures gần đây, và lấy một số hình ảnh dọc theo dây chuyền sản xuất.

Lý lịch

Một game gần đây đã cho tôi thấy rằng bộ sưu tập nhỏ của tôi về Late chiến WW1 Đức đã ngắn trên PBI. Tôi đã có quá nhiều vũ khí đặc biệt, và không đủ súng. Tôi đã được hạn chế để các nhà sản xuất làm việc tốt với nhau, trong trường hợp này là Renegade hoặc GWM . Tôi ra lệnh cho một loạt các gói từ sau này.

Chuẩn bị (sáng thứ bảy)

Mở gói, tôi đã sử dụng một con dao và các tập tin để loại bỏ một số lượng nhỏ của khuôn flash. Sau đó, tôi dán hình vào một cơ sở. Đối với một 'cuộc giao tranh "trò chơi, các con số được dựa trên đơn lẻ. Tôi sử dụng một mảnh 1 pence đây, với một đĩa từ tính nhỏ dán vào mặt dưới (do đó con số này không di chuyển trong kim loại hộp lưu trữ).

IMG_1646f

Tôi phải chờ cho keo khô, và sau đó áp dụng keo nhiều hơn đến cơ sở và rắc lên 'dằn' ... và đợi cho khô. Vì vậy, tôi hoàn thành đợt trước của con số về phía bên phải của bảng.

Cơ sở Layer (sáng chủ nhật)

IMG_1652f

Với các cơ sở khô, tôi có thể áp dụng các lớp lông đen. Tôi sử dụng một Games Workshop "Chaos Black". Đắt tiền để sử dụng với số lượng lớn, nhưng tôi thấy nó hoạt động tốt.

IMG_1658f

Những con số còn lại, tạm thời, trên một mảnh 2 pence để các cạnh sơn của các cơ sở không liên kết với các khay tông làm việc.

Trung Layer (chủ nhật trưa)

IMG_1661f

Tôi bây giờ khô-đánh số liệu này với một chiếc áo khoác của GW "Codex Grey". Điều này nhấn mạnh các lĩnh vực chính cho sơn, tạo cho các nhân vật một cái nhìn 3D hơn. Tất cả điều này giúp tôi hình dung những gì tôi vẽ. Tôi cũng có thể nhìn thấy bất kỳ 'ngày lễ' nơi lớp lông tơ bên không đạt được.

Sau đó tôi làm việc trên các căn cứ. Đây là một việc làm 3 giai đoạn, sơn nó màu nâu ánh sáng, sau đó áp dụng một rửa nâu sẫm, và sau đó khô chải trong một bóng tối khác nhau của màu nâu. Tôi đang nhắm đến một sự xuất hiện màu nâu ở đây. Trong giai đoạn nghiên cứu của tôi, tôi đã quyết định rằng tôi muốn để mô tả các giai đoạn chiến hào của các cuộc chiến tranh lớn. Không có cỏ hoặc đồng phục bảnh bao, nhưng bùn và bụi bẩn. Tất cả số liệu chiến tranh lớn của tôi có cùng một màu sắc cơ bản. Bùn đạt giày, giày và chân của con ngựa. HMG đội kết thúc với một "dòng plimsoll 'bùn và tôi chỉ vẽ các bộ phận của quần áo không nằm trong bùn.

Và bây giờ, Paint (chủ nhật & thứ hai buổi tối)

IMG_1665f

Với các công việc chuẩn bị thực hiện, các số liệu đã sẵn sàng để vẽ. Làm thế nào để tôi biết những gì để vẽ? Vâng, tôi ăn gian.

Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu một dự án mới, tôi nhìn vào cơ cấu quân đội, đồng phục, ảnh nghệ thuật, hình ảnh, phim, tái enactors, và như thế. Tôi mua rất nhiều của Sách Osprey (có chứa nhiều các nghiên cứu đã được), và sử dụng Internet để tìm kiếm hình ảnh của thời kỳ này.

Sau đó tôi bắt đầu xây dựng một thẻ hội họa, cố gắng ra sắc thái của màu sơn phù hợp với hình ảnh tôi muốn miêu tả. Tôi ghét sơn trộn như tôi không bao giờ có thể tái hợp một lần nữa, vì vậy tôi mua màu sơn. Và từ các nhà sản xuất khác nhau quá.

Và vẽ một số chi tiết (đầu vào tối thứ ba)

IMG_1667f

Tôi có xu hướng lấy một nồi sơn và chỉ vẽ. Tôi có xu hướng làm việc trong lớp, sơn thịt tối cầm súng trước khi sơn súng trường. theo cách đó, nếu tôi đi "về cạnh", các lớp trên sẽ che dấu sai lầm.

Tôi sẽ tách số liệu thành các nhóm. Con số tương tự đặt ra sẽ được tách ra bởi các màu sắc đội mũ bảo hiểm, vì vậy gameplay được tạo điều kiện và bất kỳ nhóm "stahlhelms ngụy trang" không nhìn quá 'samey'. Một số trong những nhân vật có áo chẽn trước đó, vì vậy tôi thêm các đường ống màu đỏ. Tôi sử dụng để có thể làm điều đó trên 15mm con số cao, không có tôi tìm thấy nó khó sử dụng ở quy mô 28mm.

Cuối cùng, con số này được hoàn thành, và mỗi người được một kiểm tra để chắc chắn rằng tôi đã không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

IMG_1669f

Từ timings, nó trông giống như đợt này mất khoảng 8 giờ của bức tranh. Đó là khoảng 20 phút cho mỗi con số. Tất nhiên, nếu tôi đã vẽ một con số, nó sẽ đưa tôi dài hơn. Nền kinh tế của quy mô áp dụng ở đây. Nếu tôi đã không được thưởng thức sơn chúng, công việc sẽ trở nên rắc rối, và bức tranh mất nhiều thời gian. Vì vậy, tôi thích để tấn công trong khi sắt nóng, và tập trung vào một dự án tại một thời điểm. biểu đồ pie của Larry cho thấy sự thật đáng buồn về các dự án Wargaming.

Bảo vệ (Late vào tối thứ ba)

IMG_1670f

Số liệu được vận chuyển đến các phòng thí nghiệm sơn phun tùy chỉnh được xây dựng, và được phủ trong một đám mây tốt của matt véc ni. Tôi không bao giờ thích bóng véc ni, nhưng nếu hệ thống sưởi ấm trong phòng thí nghiệm Bathro ... véc ni-phun tùy chỉnh xây dựng khác nhau, các sơn mờ có thể kết thúc sáng như bóng.

Đi ra Parade (đầu buổi tối thứ Sáu)

IMG_1676f

Mỗi con số sau đó rắc một chiếc áo khoác của Tamiya thời tiết Thầy bùn, cát hoặc cát nhẹ, tùy thuộc vào cách ngẫu nhiên tôi cảm thấy. Ở trên, các con số trên bên trái đã không được phủi bụi, nhưng một bên phải đã được phủi bụi.

Nếu bạn cần một thang, mỗi con số là chỉ hơn một inch cao. Tôi không đủ tốt để vẽ mắt và các chi tiết khác trên mặt. Một công việc người nghèo là làm mất đi nhiều hơn, và tôi có thể lập luận rằng ở khoảng cách miêu tả trên mặt bàn, chi tiết đẹp sẽ được che khuất khỏi tầm nhìn.

IMG_1672f

IMG_1674f

IMG_1675f

Đơn đặt hàng Marching

Con số Wargames phải được vận chuyển xung quanh. Những người có những giải pháp khác nhau. Tôi vui lòng đã cung cấp một số dải từ đó tôi có thể đóng vào mặt dưới của các căn cứ của các con số. Điều này cho phép tôi sử dụng hộp bánh quy cũ và như thế, và những con số không phải di chuyển nhiều. Thay vì phân chia việc mang hộp vào ngăn nhỏ, tôi có thể phù hợp với con số hơn vào các hộp.

Công việc làm.

IMG_1682f

Tôi sẽ cần phải thực hiện một số địa hình đối với họ, nhiều phần rãnh , thổi rừng và các loại tương tự. Điều cuối cùng tôi quan tâm là trong đó quy định để sử dụng. Cái nhìn và cảm thấy là quan trọng hơn với tôi. Một mô tả hình ảnh của một số các địa ngục mà những kẻ đã trải qua trong các dịch vụ của họ hoặc Father- mẹ đất, Cộng hòa hay Kaiser.

Tháng 9 năm 2008

Cổ phiếu